Bóng đá ảo: Nghệ thuật của thỏa thuận

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của bóng đá giả tưởng là đàm phán giao dịch với một chủ sở hữu đồng sở hữu, sau đó theo dõi vào Chủ nhật để xem ai là người đi trước trong thỏa thuận. Cảm giác hồi hộp khi giao dịch là điều khiến bóng đá giả tưởng trở nên thú vị, tuy nhiên phần lớn chủ sở hữu lại né tránh giao dịch vì họ cho rằng nó quá rủi ro. Nhiều chủ sở hữu lo lắng về việc giao dịch kém vì họ định giá cầu thủ không chính xác, hoặc họ ngoan cố và từ chối di chuyển một cầu thủ ngay cả khi họ đã có một giao dịch lớn. Mục tiêu của bài viết này là giải thích giao dịch có giá trị như thế nào đối với nhóm của bạn, đồng thời trình bày một số mẹo về cách vượt trội trong các cuộc đàm phán bóng đá giả tưởng.

Mua thấp và bán cao
Một câu châm ngôn phổ biến được sử dụng trong thế giới tài chính liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu áp dụng cho bóng đá giả tưởng: Mua thấp và bán cao. Chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng có tay nghề cao sẽ theo dõi các cầu thủ của đối thủ, quan sát kỹ lưỡng những cầu thủ có giá trị đang chơi tốt dưới khả năng thực sự của họ. Những người chơi này được coi là mua những ứng cử viên thấp, vì họ có thể bị mua lại với giá thấp hơn giá trị “thực sự” của họ vì họ chơi không tốt cho đến thời điểm đó. Chủ sở hữu của một cầu thủ mua thấp rất có thể sẽ thất vọng vì thiếu nguồn sản xuất từ ​​một cầu thủ giỏi khác và có thể sẵn sàng cắt lỗ chỉ để chuyển cầu thủ khỏi đội của họ. Những người chơi này là một mỏ vàng cho những chủ sở hữu hiểu biết, bởi vì những người chơi này có thể giao dịch để được chiết khấu với hy vọng có giá trị trong tương lai.

Một mẹo giao dịch quan trọng khác là bán cao cho những người chơi có giá trị tăng cao dựa trên cách chơi đặc biệt cao hơn bộ kỹ năng của họ. Ví dụ: một người chơi có thể có hai trò chơi tuyệt vời trong đó họ ghi được nhiều TD, nhưng chủ sở hữu của người chơi đó không dự đoán lượt chơi tương tự trong tương lai. Chủ sở hữu đó có thể cố gắng giao dịch một người chơi dựa trên giá trị tăng cao của họ, với hy vọng thu được nhiều tiền hơn giá trị của người chơi đó. Bán cao có thể là một động thái tuyệt vời cho chủ sở hữu; tuy nhiên luôn có rủi ro khi đánh đổi một cầu thủ đang lên và sắp tới sẽ tiếp tục chơi tốt, như Miles Austin ở mùa giải 2009.

Sử dụng Hối phiếu để biết Độ sâu và Đòn bẩy
Khi dự thảo đội của bạn vào đầu năm, điều quan trọng là phải suy nghĩ về các cơ hội giao dịch sau đó trong mùa giải. Những người chơi có kinh nghiệm biết rằng sắp xếp đội hình của bạn với nhiều người chạy lùi là một chiến thuật có giá trị cho các giao dịch sắp xảy ra, vì đòn bẩy đó có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch sẽ tăng cường sức mạnh  fc barcelona cho đội của bạn ở những vị trí yếu hơn. Ví dụ, tôi đã soạn thảo 4 lần chạy lùi liên tiếp trong năm nay với mục đích đầy đủ là sử dụng độ sâu đó để đổi lấy một máy thu rộng vào cuối mùa giải. Kế hoạch của tôi diễn ra hoàn hảo vì tôi có thể đổi một trong những người đang chạy lùi và WR giá trị thấp cho Reggie Wayne.

Cung cấp giao dịch dựa trên nhu cầu
Khi gửi một đề nghị mua bán cho một chủ sở hữu khác, hãy nhớ dành thời gian để nghiên cứu hàng của họ để biết bất kỳ nhu cầu nào có thể xảy ra. Thật ngớ ngẩn khi gửi một đề nghị đến một chủ sở hữu đã có chiều sâu đáng kể ở một vị trí nhất định, vì chủ sở hữu đó sẽ không thấy nhiều giá trị trong giao dịch. Điều đó có thể muốn thêm chiều sâu tại một vị trí cho các giao dịch trong tương lai, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, giao dịch sẽ bị từ chối bằng một thông báo email khó chịu. Để tránh điều này, hãy nghiên cứu kỹ đối thủ của bạn và tập trung vào những khu vực cần thiết.