Làm thế nào để nhảy cao hơn – Mẹo để đạt được nhiều hơn từ bước nhảy vọt của bạn thông qua tập thể dục và đào tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách nhảy cao hơn – có thể khó tìm ra các mẹo về cách thực sự làm điều đó. Một bước nhảy vọt cao hơn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong các môn thể thao như bóng rổ và bóng đá, nơi mà việc đứng dậy trong không khí có thể là sự khác biệt giữa việc ghi bàn hay không. Dưới đây là một số mẹo về cách tăng thêm vài inch từ những bước nhảy của bạn.

Điều đầu tiên cần chú trọng là hình thức của bạn. Hình thức phù hợp trong nhảy cũng giống như bất kỳ điều gì khác trong thể thao, nếu bạn không hoàn thành động tác đúng cách, bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng tối đa của mình. Một trong những lĩnh vực lớn nhất mà hình thức của leicester vs nhiều người không phù hợp với họ là khi họ nhấc chân để chuẩn bị nhảy. Chìa khóa để tải chân của bạn là bạn đang tích trữ năng lượng mà sau đó bạn sẽ sử dụng để phát nổ lên trên.

Nhiều người sẽ chạy đến và dậm chân xuống ngay trước khi họ nhảy. Tất cả những gì làm được là đổ tất cả năng lượng của bạn xuống đất trước khi bạn sẵn sàng thực hiện cú nhảy của mình. Cách bạn muốn thực hiện là chạy vào mà không dậm chân, xuống thấp và truyền năng lượng từ chuyển động xuống chân. Bằng cách này, tất cả năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng giải phóng, giống như một lò xo bị nén.

Ngoài hình thức, đào tạo là một lĩnh vực khác mà nhiều người bỏ qua. Nếu bạn muốn nhảy cao hơn, bạn cần phải tập luyện đặc biệt để cải thiện điều đó khi đến phòng tập. Tập trung vào các nhóm cơ lớn ở chân, những nhóm cơ chịu tác động của công việc khi bạn cất cánh. Hai bài tập quan trọng nhất để hoạt động các cơ mà bạn sử dụng khi nhảy là squat và nâng bắp chân, vì vậy hãy nhớ kết hợp các bài tập này vào quá trình luyện tập của bạn.

Những mẹo này sẽ giúp bạn tăng chiều cao khi nhảy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những mẹo này, mặc dù rất hiệu quả, nhưng chỉ là một miếng bánh. Có rất nhiều yếu tố khác nhau tạo nên một bước nhảy mạnh mẽ. Để có kết quả tốt nhất, hãy cân nhắc mua cho mình một chương trình được thiết kế đặc biệt để cải thiện chiều cao nhảy vọt theo chiều dọc của bạn hoặc tham khảo ý kiến ​​huấn luyện viên để giúp bạn thiết kế một bài tập hoàn chỉnh.